event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
Màu của Hạnh Phúc

Phạm Lý

Màu của Hạnh Phúc

Hạnh phúc của mẹ là màu xanh của hy vọng, là ngày con đến bên mẹ thật bất ngờ xen lẫn một chút hồi hộp và lo lắng. Lần đầu tiên làm mẹ với nhiều sự bỡ ngỡ ở cái tuổi hai mươi tư, độ tuổi mà sự nghiệp mẹ còn đang bấp bênh, lo cơm áo gạo tiền. Nhưng khi có con đã làm mẹ thay đổi rất nhiều, mọi suy nghĩ, mọi việc làm của mẹ đều nghĩ đến con mong con phát triển bình an mà đến bên ba mẹ.
Rồi cảm xúc vỡ oà khi mẹ hạ sinh em bé an toàn, cảm ơn con đã nỗ lực cùng mẹ trong suốt 9 tháng 10 ngày khiến bao sự lo lắng của mẹ cũng dần tan biến. Ngày ngày được ngắm nhìn hình hài nhỏ bé vô tư ăn rồi ngủ lòng mẹ cũng nhẹ bẫng đi một chút vì em bé rất ngoan rất biết thương mà không quấy mẹ. Mẹ cầu mong con một đời bình an lớn lên khoẻ mạnh con nhé.
Hạnh phúc đôi khi chỉ là được nhìn những nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ, hay được ngắm nhìn mọi thứ bình yên xung quanh chúng ta mà thôi.
Sau này con lớn lên con sẽ hiểu được mẹ yêu con như thế nào cũng như bây giờ mẹ đã biết những khó khăn, sự hy sinh của những người làm mẹ.
Cảm ơn cuộc đời mỗi sớm mai thức dậy ta vẫn thấy được yêu thương.
- - Viết cho em bé của mẹ - - -

Bàn tay nhỏ bé đáng yêu mẹ sẽ bảo vệ

Khoảnh khắc đáng nhớ từ những bước đi đầu tiên của con

Ba mẹ mãi luôn yêu con.

171   lượt thích

hạnh phúc màu gì chia sẻ