event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
HẠNH PHÚC MÀU ĐỎ YÊU THƯƠNG

Như Nguyễn

HẠNH PHÚC MÀU ĐỎ YÊU THƯƠNG

Tôi là một người con gái được sinh ra và lớn lên ở vùng đất nghèo, ba mẹ luôn làm lụng vất vả để nuôi bốn chị em tôi ăn học, thế nên lúc nhỏ màu tôi yêu nhất đó chính là màu xanh, một màu xanh của sự hy vọng, khát khao đổi đời.
Sau khi ra trường và tìm được một công việc ổn định tôi lại yêu màu đỏ hơn, màu đỏ là màu của lửa và máu, màu đỏ gắn liền với sức mạnh, quyền lực cùng với sự quyết tâm, tôi luôn nỗ lực để chiến thắng bản thân mình.

Người ta thường nói con gái tuổi 20 là lứa tuổi đẹp nhất và hay mơ mộng nhất, luôn thích đi chu du khắp mọi nơi và luôn tin tưởng tình yêu màu hồng lãng mạn. Tôi thích khám phá và đi những vùng đất mới, xem những phong tục tập quán ở khắp mọi nơi, ăn những món ăn truyền thống ở nơi tôi đến và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất thời thanh xuân.

Trải qua lứa tuổi mơ mộng thì tôi lập gia đình, và sau đó gia đình tôi đã chào đón hai công chúa bé bỏng, mỗi ngày được thấy con vui đùa thì đó là niềm hạnh phúc nhất của tôi rồi, tôi yêu đôi mắt biết cười, đôi môi chúm chím và tiếng nói bập bẹ hơi ngọng của con gái vừa mới tập nói.

Thời thanh xuân tôi luôn đi khắp nơi ngắm cảnh đẹp


Tuổi mộng mơ và luôn yêu màu nắng


Hai cô công chúa tạo dáng nhân ngày sinh nhật của mẹ


Cả gia đình đoàn viên nhân dịp tết nguyên đán

1755   lượt thích

hạnh phúc màu gì chia sẻ