event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
Hạnh phúc màu cam - sức sống mãnh liệt của mùa thu.

Nguyễn Thị Ngọc Bích

Hạnh phúc màu cam - sức sống mãnh liệt của mùa thu.

Theo các bạn thì hạnh phúc của chính bản thân mình sẽ là màu gì?
Có rất nhiều màu sẽ tượng trưng cho một loại hạnh phúc riêng, màu xanh cho sự hy vọng, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, màu vàng tượng trưng cho sự lạc quan....
Riêng với mình thì mình yêu nhất màu cam, vì màu cam tượng trưng cho năng lượng sống hết mình, pha chút ấm áp, nhiệt tình của tuổi trẻ và sức sống mãnh liệt của mùa thu nhẹ nhàng.
Và hạnh phúc của mình cũng đơn giản lắm, mình luôn lạc quan và luôn sống theo chiều tích cực thì mọi chuyện sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Cuộc đời ai cũng mong muốn mình luôn được may mắn, có được may mắn thì đấy là một việc tốt nhưng bạn có biết hay không, may mắn là do chúng ta tạo ra đấy. Những khó khăn luôn quây quanh chúng ta, bạn đừng buông xuôi mọi việc khi cảm thấy chúng thật khó khăn, mà hãy cố gắng đón nhận chúng bằng tinh thần lạc quan, hãy coi như đó là trải nghiệm của chính bản thân mình, sau cơn mưa thì sẽ ắt có cầu vồng thôi.
Mình cũng đã trải qua thời kì khó khăn khi đôi chân của mình không được lành lặn, mình ban đầu rất tự ti khi giao tiếp với người khác, nhưng mình đã hiểu ra càng tự ti thì mình sẽ càng lún sâu thêm và không cách nào thoát ra khỏi vỏ bọc do chính mình tạo ra cả, mình dành hết can đảm để thuyết phục được mẹ cho mình đi mổ chân và tập vật lí trị liệu trong thời gian dài, và bây giờ đôi chân của mình đã lành lặn như bao người khác, nếu lúc đó mình không cố vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân thì mình sẽ không bao giờ được đi lại bình thường như bây giờ cả.
Hãy sống lạc quan vì cuộc đời này rất ngắn ngủi.

Vì cuộc đời ngắn ngủi nên cứ lạc quan

Vì cuộc đời ngắn ngủi nên cứ làm điều mình thích

Vì cuộc đời ngắn ngủi nên hãy bao dung và tha thứ nếu có thể

Vì cuộc đời ngắn ngủi nên đừng tiết kiệm những yêu thương

1898   lượt thích

hạnh phúc màu gì chia sẻ