event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
event_hp_cua_ban
Hạnh phúc của mẹ mang màu của con

Thơ

Hạnh phúc của mẹ mang màu của con

Mẹ đã từng nghĩ hạnh phúc là màu hồng màu của những bông hoa, là màu xanh màu của bầu trời rộng lớn, là màu vàng màu của ánh bình minh mỗi sớm mai cho đến khi mẹ con mình gặp nhau thì mẹ biết hạnh phúc lớn nhất của mẹ là con.

Thiên thần của mẹ

Mẹ có 6 tháng để dành 100% thời gian cho con khi con mới trào đời đó là khoảng thời gian quý giá dành cho mẹ. Khoảng thời gian đó mẹ được ngắm con ngủ, theo dõi những thay đổi từng ngày của con, nhìn con dần lớn lên trong vòng tay mẹ đó là khoảnh khắc tuyệt vời. Rồi hết 6 tháng mẹ của con phải quay trở lại công việc, mẹ đã rất lo lắng khi để con ở nhà vì mẹ không được tận tay chăm sóc cho con, thời gian ngắm nhìn con cũng sẽ ít hơn. Nhưng trộm vía con trai của mẹ ở nhà với ông bà rất ngoan mẹ rất mừng vì điều đó.

Giáo sư tương lai

Tháng 8 vừa rồi dịch covid 19 quay trở lại thành phố của chúng ta, mẹ phải nghỉ làm việc tại nhà. Vậy là mẹ con mình lại ở nhà với nhau nhiều hơn, mẹ đã có thời gian chăm sóc con nhiều hơn khi mẹ đi làm. Mẹ nấu cho con những bữa ăn tươi mới, đút cho con từng thìa cháo thơm ngon, tắm rửa cùng con, dậy con những điều mới mẻ mà em bé của mẹ luôn muốn khám phá. Covid đã mang lại nhiều nỗi buồn cho mọi người, sau này con mẹ lớn mẹ sẽ kể cho con nghe sự khủng khiếp của nó.

Hạnh phúc chiến thắng covid 19

Hiện thời thời điểm này mẹ mong covid sẽ nhanh chóng qua đi để mẹ có thể đưa em bé của mẹ đi khám phá khắp mọi nơi, đưa con về với ông bà ngoại với chị Trang của con. Ngày đó sẽ đến sớm thôi chúng ta sẽ chiến thắng trận chiến covid này.Yêu con trai của mẹ.

2   lượt thích

hạnh phúc màu gì chia sẻ